loader image

Top những tấm pin AE có hiệu suất tốt nhất

Đánh giá

Khi tìm hiểu về những tấm pin năng lượng mặt trời thì chắc hẳn rằng bạn sẽ không còn xa lạ với tấm pin AE một thương hiệu tấm pin mặt trời rất phổ biến hiện nay.

Kể từ khi thành lập, AE Solar luôn đứng đầu các bảng xếp hạng, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến năng lượng sạch.

Tính đến nay, AE Solar đã cung cấp thiết bị và sản phẩm cho hơn 6000 ++ dự án. Nhờ hiệu suất cao và uy tín của sản phẩm trên thị trường, AE Solar đã nhanh chóng mở rộng chi nhánh trên toàn thế giới.

Bài viết này Greenblue Solar sẽ giới thiệu lại về thương hiệu AE Solar cũng như giới các dòng sản phẩm và giá cả hiện tại của các tấm pin năng lượng mặt trời AE có hiệu suất tốt nhất đang lưu hành trên thị trường.

Tấm pin AE
Tấm pin AE

Giới thiệu về tấm pin AE

Tìm hiểu thương hiệu AE Solar

AE Solar GbmH trụ sở tại Đức là một trong những đơn vị sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới. Tính đến năm 2017, AE Solar đã phục vụ 3000 dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

AE Solar tập trung vào việc sản xuất những tấm pin năng lượng mặt trời và chỉ chọn lọc những nguyên vật liệu có chất lượng cao nhất. Điều này cộng với việc sở hữu dây chuyền sản xuất tự động dẫn đầu thế giới cho phép AE Solar đưa ra những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh. Những kỹ sư người Đức của AE Solar trực tiếp giám sát quá trình sản xuất, kiểm tra và đảm bảo từng tấm pin từ khâu hàn đến đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất thế giới.

AE Solar được thành lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và các anh em của ông ở Königsbrunn, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu đã giành giải thưởng trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng tái tạo mới chất lượng cao kể từ năm 2003.

Được thúc đẩy bởi cả những đổi mới trong công nghệ và chiến lược thương hiệu hiệu quả, AE Solar tiếp tục mở rộng chuỗi công nghiệp ngược dòng và thực hiện thành công các dự án hạ nguồn. Thương hiệu AE Solar đã trở thành đồng nghĩa với các mô-đun quang điện chất lượng cao, chất lượng hàng đầu và có chuyên môn về đổi mới công nghệ, ứng dụng và phát triển hệ thống.

Nhà máy AE Solar
Nhà máy AE Solar

Tìm hiểu Tấm pin AE Solar

AE Solar tập trung vào sản xuất mô đun quang điện và chỉ chọn vật liệu có thành phần chất lượng cao nhất, từ các nhà cung cấp linh kiện loại I. Hệ thống công nghệ, dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới cho phép AE cung cấp ra thị trường một sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Các kỹ sư người Đức của AE luôn giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất, kiểm tra và đảm bảo từng mô-đun, từng điểm hàn cho đến đóng gói, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.
Năng suất thường cao hơn so với chỉ số cộng từ 0 đến +5 Wp đảm bảo hiệu quả hệ thống luôn cao và ổn định năng suất.
Cấu tạo tấm pin năng lượng mặt trời thương hiệu AE
Cấu tạo tấm pin năng lượng mặt trời thương hiệu AE

Về Công nghệ Smart Hot Spot Free của AE Solar

Công nghệ Smart Hot Spot Free tích hợp trong những tấm pin của AE Solar giúp kiểm soát trạng thái hoạt động của tấm pin. Nếu 1 cell trong tấm pin đột ngột bị hỏng hóc, thì Smart Hot Spot Free sẽ chỉ tạm dừng hoạt động của duy nhất cell đó, để các cell còn lại tiếp tục hoạt động.
Trong khi đó, với công nghệ thông thường, khi 1 cell bất kỳ gặp sự cố thì toàn bộ các cell còn lại của tấm pin sẽ không hoạt động nữa.
Pin mặt trời thương hiệu AE Solar
Pin mặt trời thương hiệu AE Solar

Top tấm pin AE hiểu suất cao đáng mua nhất

1.Tấm Pin AE 650W

– Tấm pin AE 650W bao gồm 132 cells nhờ công nghệ half cut cell tiết kiệm được diện tích của tấm pin và giảm dòng điện trên modules giúp quá trình hoạt động mát hơn.

– Mức độ ảnh hưởng của bóng râm sẽ được giảm xuống một nửa, do tấm pin đã được cắt thành 2 phần để hoạt động độc lập.

– Nhiệt độ điểm nóng thấp hơn 85°C, kiểm tra IEC61215 cho thấy từ 1-100% độ bao phủ trên tấm pin thì nhiệt độ điểm nóng cũng không quá 85°C với điều kiện hoạt động cao nhất của tấm pin. Với điều kiện nhiệt độ giảm sẽ giúp tuổi thọ pin trở nên bền bỉ và sử dụng được lâu hơn ngăn chặn các rủi ro bị cháy do các điểm nóng.

– Tất cả các mô-đun quang điện của AE Solar đều được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức. Tích hợp công nghệ Diot Bypass ngăn chặn sự không khớp các cell pin ở những khu vực có bóng râm đảm bảo hiệu suất của tấm pin.

– Công nghệ PERC giúp mang lại hiệu suất cao cho các mô-đun.

– Trên thực tế, mỗi tấm pin AE được cộng thêm đến từ 0 đến +5 Wp, giúp đảm bảo hiệu quả hệ thống cao và năng suất ổn định.

giới thiệu tấm pin năng lượng mặt trời AE 650W
giới thiệu tấm pin năng lượng mặt trời AE 650W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin AE 650W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Các ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời AE 650W

Tấm pin năng lượng mặt trời AE ME-132 Series 650W với công suất 650W là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

Tấm pin AE Solar 650W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra, tấm pin mặt trời AE Solar 650W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

tấm pin năng lượng mặt trời hiệu AE 650W-3
tấm pin năng lượng mặt trời hiệu AE 650W

2.Tấm Pin AE 550W

Tấm pin AE 550Wp Mono HalfCell ( AE550HM6L-72) là sản phẩm mới nhất của AE Solar – nhà sản xuất tấm pin mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu của Đức, có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới, có nhiều giải thưởng trong ngành năng lượng tái tạo từ năm 2003. tấm pin ae solar 450 Wp, tấm pin mặt trời ae 550Wp được AE solar phân phối tại thị trường Việt Nam

Nhiệt độ

Nhiệt độ điểm nóng thấp hơn 85 ° C. Thử nghiệm IEC61215 cho thấy rằng với một phần trăm không, một phần nhỏ và 100 phần trăm diện tích bóng mờ, các điểm nóng tương ứng sẽ không vượt quá 85 ° c, đây là điều kiện hoạt động tối đa

Sự an toàn

Nhiệt độ giảm ngay lập tức, do đó loại bỏ nguy cơ vật liệu và đảm bảo an toàn hơn cho mô-đun, ngăn ngừa rủi ro hỏa hoạn do các điểm nóng gây ra.

Chất lượng Đức

Mô-đun quang điện AE Solar được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức

Độ tin cậy

Điốt bỏ qua ngăn chặn các ô không khớp ở các khu vực bóng mờ. Nhiệt độ thấp hơn của các mô-đun không có điểm nóng sẽ loại bỏ nguyên nhân tiềm ẩn cho sự xuống cấp của tấm sau, do đó nâng cao độ tin cậy trong thời gian dài hơn.

Lợi nhuận cao

Công nghệ mới này ngăn chặn sự sụt giảm tức thì trong đầu ra mô-đun, do đó tăng tỷ lệ hiệu suất lên đến 30% và quay trở lại cho tất cả các loại cài đặt.

Hiệu suất dương

Năng suất cao hơn do phân loại cộng từ 0 đến +5 Wp đảm bảo hiệu quả hệ thống cao và năng suất ổn định.

tấm pin năng lượng mặt trời hiệu AE 550W-2
tấm pin năng lượng mặt trời hiệu AE 550W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin AE 550W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Các ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời AE 550W

Pin năng lượng mặt trời AE550HM6L-72 550W với công suất 550W là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

Tấm pin AE 550W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra, pin mặt trời AE Solar 550W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

tấm pin năng lượng mặt trời hiệu AE 550W-1
tấm pin năng lượng mặt trời hiệu AE 550W

3.Tấm Pin AE 450W

  • Tấm pin AE 450w bao gồm 144 cells nhờ công nghệ half cut cell tiết kiệm được diện tích của tấm pin và giảm dòng điện trên modules giúp quá trình hoạt động mát hơn.
  • Mức độ ảnh hưởng của bóng râm sẽ được giảm xuống một nửa, do tấm pin đã được cắt thành 2 phần để hoạt động độc lập.
  • Nhiệt độ điểm nóng thấp hơn 85°C, kiểm tra IEC61215 cho thấy từ 1-100% độ bao phủ trên tấm pin thì nhiệt độ điểm nóng cũng không quá 85°C với điều kiện hoạt động cao nhất của tấm pin. Với điều kiện nhiệt độ giảm sẽ giúp tuổi thọ pin trở nên bền bỉ và sử dụng được lâu hơn ngăn chặn các rủi ro bị cháy do các điểm nóng.
  • Tấm pin ae solar 450w sử dụng các nguyên liệu có chất lượng cao, dây chuyền sản xuất tự động dựa trên các công nghệ và tiêu chuẩn Đức. Tích hợp công nghệ Diot Bypass ngăn chặn sự không khớp các cell pin ở những khu vực có bóng râm đảm bảo hiệu suất của tấm pin.
  • Ứng dụng công nghệ phát quang thụ động tiên tiến và công nghệ phía sau (PERC) nhằm tăng hiệu quả hoạt động của bảng điều khiển năng lượng mặt trời, giúp chuyển đổi ROI nhanh hơn và tiết kiệm nhiều hơn cho người tiêu dùng.
  • Năng suất cao hơn từ 0 đến 5 Wp đảm bảo hoạt động hệ thống hoạt động hiệu quả và ổn định. Khung nhôm 350mm có khả năng chịu tải trọng lên đến 5400Pa. Hộp nối dây (3 diot bypass) được bảo vệ IP68, vận hành trong mọi điều kiện thời tiết.
tấm pin năng lượng mặt trời hiệu AE 450W-1
tấm pin năng lượng mặt trời  AE 450W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin AE 450W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Các ứng dụng của tấm pin AE 450W

Pin năng lượng mặt trời AE450HM6L-72 450W với công suất 450W là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

Tấm pin AE 450W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra,tấm pin năng lượng mặt trời Tấm pin AE Solar 450W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

tấm pin năng lượng mặt trời hiệu AE 450W-2
tấm pin AE 450W

Nơi bán tấm pin Vsun uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đại lý nơi bán tấm pin AE chính hãng có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt của bạn. GreenBlue Solar tự hào là đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời AE uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe để giải quyết mọi khó khăn của bạn trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách ấn vào nút đăng ký dưới đây, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc tư vấn mọi vấn đề cho bạn.

Tổng kết: Bài viết trên Greenblue đã giới thiệu đến quý khách top những tấm pin AE có hiệu suất tốt nhất. Tấm pin AE là một giải pháp vô cùng phù hợp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình cũng như công ty xí nghiệp. Hi vọng qua bài viết này Greenblue sẽ giúp quý khách có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho hệ thống điện mặt trời của mình.

Thông tin liên hệ

Tổng đài: 02862778806 (7:30 – 17:30)

Hotline: 0325 170 310

Website: greenblue.vn

Fanpage: GreenBlue Energy

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Văn phòng: 66 Lê Duẩn, Xã Phong Nẫm. TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Showroom: 207 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

zalo-icon