loader image

Top 3 Tấm Pin Longi Phổ Biến Nhất Năm 2023

5/5 - (1 vote)

Tấm pin mặt trời Longi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Tấm pin Longi được sản xuất với công nghệ tiên tiến và đạt được hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời của các hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới. Tấm pin mặt trời Longi cũng được đánh giá cao về độ bền và tuổi thọ, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

điểm mạnh của tấm pin Longi
điểm mạnh của tấm pin Longi

Hãy cùng Greenblue tìm hiểu về top 3 tấm pin mặt trời Longi phổ biến nhất 2023 nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Longi Solar

LONGi Solar được thành lập vào tháng 2 năm 2000 với tên gọi Tập đoàn Vật liệu Silicon Tây An LONGI, là một nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời lớn khác của Trung Quốc sự phát triển nhanh chóng. Những tấm pin mặt trời mang thương hiệu Longi là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc giá tầm trung.

Thêm vào đó, họ cung cấp một số tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay. Longi là một trong 6 nhà sản xuất mô-đun hiệu quả cao hàng đầu, sản xuất những tấm pin mặt trời cao cấp với giá cả cạnh tranh. Cũng là một thành viên của Liên đoàn Silicon, cùng nhau sản xuất khoảng một nửa số tấm pin trên toàn cầu.

Nhà máy Longi Solar
Nhà máy Longi Solar

Với công nghệ quang điện tiên tiến, LONGi đã đưa ngành năng lượng mặt trời lên một tầm cao mới thông qua sự đổi mới công nghệ và tối ưu chi phí điện năng. LONGi cung cấp hơn 30GW tấm pin và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao trên thế giới mỗi năm, chiếm khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu. Đổi mới và phát triển bền vững là hai giá trị cốt lõi của LONGi.

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu pin hiệu suất cao với giá cả hợp lý thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. LONGi chủ yếu tập trung sản xuất các tấm pin mặt trời Mono với hiệu suất và công nghệ vượt trội hơn tấm Poly, với hiệu suất từ ​​ 17,4% đến 20,3%. Hầu hết các tấm pin mặt trời có hiệu suất thấp hơn chỉ được cung cấp khoảng 80% công suất định mức ban đầu của chúng sau 25 năm. Các tấm tiêu chuẩn của Longi vẫn sẽ sản xuất khoảng 83,1% công suất ban đầu, trong khi tấm PERC của họ sẽ đạt 84,8%.

Tấm pin Longi Solar có tốt Không?

Tính đến thời điểm hiện tại, các tấm pin mặt trời Longi đã có hiệu suất từ 425 – 550Wp. Các tấm pin Longi là loại pin đơn tinh thể MONO PERc, công nghệ Half-cut với hiệu suất rất cao – đạt 20,9%, so với các thương hiệu pin mặt trời khác từ Trung Quốc thì Longi đạt hiệu suất cao. công suất tốt nhất.

Để biết pin mặt trời Longi có tốt không thì cần hiểu rõ hơn về các công nghệ được áp dụng để sản xuất loại pin này:

Half-cut cells

Pin bị cắt làm đôi. Kết quả là, số lượng tế bào riêng lẻ đã tăng gấp đôi từ 72 lên 144 trong một tấm pin mặt trời có cùng kích thước.

Điều này làm giảm dòng điện để giúp giữ cho bảng điều khiển mát trong khi chạy. Đồng thời, hiệu suất chuyển đổi ánh sáng được cải thiện. Từ đó tăng tuổi thọ của tấm pin năng lượng mặt trời.

tấm pin mặt trời Longi
tấm pin mặt trời Longi

PERC

Còn được gọi là bộ phát thụ động và pin phía sau. Công nghệ này nâng cao hiệu quả của bảng điều khiển để di chuyển dễ dàng của các electron và tăng phản xạ ánh sáng ở mặt sau của bảng điều khiển. Do đó tăng khả năng chuyển đổi năng lượng ánh sáng hơn so với các loại thông thường.

Multi Busbars

Tác dụng dẫn electron từ tế bào pin ra mạch ngoài tạo ra dòng điện. Một tế bào pin có nhiều thanh góp cho phép các điện tử tập trung dễ dàng để tạo thành dòng điện. Vì vậy, bảng điều khiển sử dụng nhiều dây kim loại mỏng giúp ổn định dòng điện và giảm tiêu thụ.

Điểm mạnh của tấm pin mặt trời Longi

LONGi Solar được coi là số 1 thế giới trong lĩnh vực pin mặt trời đơn tinh thể. LONGi Solar đã tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất pin đơn trong 20 năm và hiện là nhà cung cấp sản phẩm pin đơn lớn nhất thế giới. Tổng tài sản vượt 5,71 tỷ USD. Tập đoàn LONGi có kế hoạch đạt sản lượng pin đơn tinh thể 45GW vào năm 2020.

Chứng chỉ an toàn chất lượng

 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Pin mặt trời LONGi đã được thử nghiệm và chứng nhận theo các báo cáo thử nghiệm an toàn.
 • Với dây chuyền sản xuất tự động kết hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, các yêu cầu đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được khẳng định trong quá trình thiết kế và sản xuất.
 • Đảm bảo tác động đến môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001: 2004.
 • Tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2007
 • VDE – Viện thử nghiệm và chứng nhận ở Offenbach (Đức) là một trong những viện thử nghiệm độc lập nổi tiếng nhất thế giới về các sản phẩm điện và điện tử. Được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn IEC61215 / 61730, IEC 61215 kiểm tra tiêu chuẩn thiết kế và phê duyệt kiểu của mô-đun quang điện và IEC 61730-1 / 2 kiểm tra độ an toàn của tiêu chuẩn mô-đun quang điện Longi.
sản xuất tấm pin mặt trời tại nhà máy Longi
sản xuất tấm pin mặt trời tại nhà máy Longi

100% công nghệ xử lý bằng robot

 • Sản phẩm được xử lý bởi một robot, giúp tăng độ hoàn thiện của sản phẩm và giảm mài mòn hiệu suất của bảng điều khiển.
 • Khung nhôm, xử lý anốt nâng cao, khả năng chịu tải 2400 Pa
 • Đầu nối T4 an toàn, không thấm nước và có độ bền kéo tuyệt vời.
 • Hộp nối được đánh giá IP68 để hoạt động 24/7.

Hiệu quả hoạt động cao nhất thế giới

 • Mọi bảng điều khiển đều có FAT (Kiểm tra chấp nhận nhà máy)
 • Công nghệ cắt một nửa cải thiện hiệu quả truyền dẫn điện tử
 • Công nghệ LID thấp.
 • Hiệu suất hoạt động trong điều kiện PTC (điều kiện thử nghiệm PVUSA) cao tới 95%, cao nhất trên thế giới.
 • Năng lượng ánh sáng thất thoát chỉ 0,45% / năm. Tỷ lệ xuống cấp của hầu hết các loại pin trên thị trường là 0,6% -1% / năm.

Top 3 tấm pin Longi đáng mua nhất hiện nay.

1.Tấm pin Longi 445W

Tấm pin Longi 445W (LR4-72HPH-445M) là sản phẩm mới nhất đến từ nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời LONGi Solar

Tấm pin mặt trời LONGi 445W mono halfcell Sở hữu các công nghệ tích hợp phù hợp cho các hệ thống năng lượng áp mái, dễ dàng lắp đặt và có tuổi thọ cao từ 25-30 đáp ứng hiệu suất trên 80%. Với giá cả hợp lí cùng hiệu suất đảm bảo tấm pin sẽ trở nên phù hợp cho các hệ thống điện mặt trời hoặc mục đích thương mại.

tấm pin Longi 445W
tấm pin Longi 445W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin Longi 445W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Các đặc điểm nổi bật của tấm pin LONGi 445 Wp

 • Tấm pin Longi 445W là một sản phẩm cao cấp gồm 144 cell đơn tinh thể, cấu trúc vững chắc cho hiệu suất tối ưu đồng thời mang tính thẩm mỹ cao cho các thiết kế trong hộ dân cư.
 • Tấm pin mặt trời Longi 445W được thông qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt để chất lượng sản phẩm là hoàn hảo trước khi đưa ra thị trường thông qua các kiểm tra chất lượng và đạt được các chứng nhận tiêu biểu như UL 1703, IEC 61215, IEC 61730 và chứng nhận ISO 9001/14001.
 • Bề mặt tấm pin Longi 445W này được trang bị loại kính cường lực chắc chắn dày 3.2mm bảo vệ tốt các cell pin trong điều kiện thời tiết khắc nghiệp. Đồng thời hạn chế khả năng bám bụi ở bề mặt làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hệ thống.
 • Tấm pin Longi 445W được kiểm tra về sức chịu tải ở hai bề mặt tấm pin trước và sau là 5400Pa và 2400Pa. Sử dụng công nghệ mono half cell cho hiệu suất quang điện cao hơn 22% đồng thời giảm nhiệt độ cho tấm pin trong quá trình hoạt động.
 • Đặc điểm thiết kế theo kiểu kết nối song song tránh ảnh hưởng tới hiệu suất ở những khu vực có bóng râm so với các kiểu thiết kế thông thường.
 • Hộp đựng mạch điện đạt tiêu chuẩn chống nước IP68. Các Diot chất lượng đảm bảo mô đun chạy an toàn, tản nhiệt tốt và tuổi thọ dài.
 • Khung pin được thiết kế chắc chắn đáp ứng tốt thời gián sử dụng lâu dài và có hai màu sắc lựa chọn chính là màu bạc và đen.
tấm pin năng lượng mặt trời Longi 445W
tấm pin năng lượng mặt trời Longi 445W

Chứng nhận và Chứng chỉ chất lượng :

 • IEC 61215, IEC61730, UL1703
 • ISO 9001:2008: ISO Quality Management System
 • ISO 14001:2004: ISO Environment Management System
 • TS62941: Guideline for module design qualification and type approval
 • OHSAS 18001: 2007 Occupational Health and Safety.

2. Tấm pin Longi 545W

Tấm pin LONGi 545W là pin mặt trời mới nhất của LONGi với công suất cao cho dự án Điện năng lượng mặt trời áp mái nhà xưởng, công ty và Solar farm.

LONGi Solar là một trong số ít thương hiệu quang điện được tin cậy và yêu thích tại thị trường nước ta. Gia nhập vào Việt Nam không lâu nhưng các tấm pin năng lượng mặt trời của LONGi để lại rất nhiều dấu ấn nhờ công nghệ Multi Busbar và half cut cell. Một trong những dòng pin NLMT có công suất lớn là tấm pin Longi 545W được nhiều dự án lựa chọn.

Tấm pin năng lượng mặt trời Longi 545W
Tấm pin năng lượng mặt trời Longi 545W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin Longi 545W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Ưu điểm của tấm pin Longi 545W

 • Công nghệ Multi Busbar và Half-cut cell là hai điểm mới trên những dòng pin NLMT của Longi dạo gần đây, nó cho phép giảm dòng điện đi qua và nguy cơ hot spot gây nóng trên các cell pin.
 • Tấm pin Longi 545W với nhiều cell hơn thông thường so với các dòng full cell, hiệu suất bị giảm một nửa khi bị che bóng. Đối với các tấm Full cell dù là Mono hay Poly thì hiệu suất giảm khá đáng kể khi bị che bóng
 • Bên cạnh đó công nghệ độc quyền PERC giúp tăng cường hiệu suất trên từng cell pin. Hiệu suất tăng 20.9% so với các dòng thông thường
 • Độ dung sai nhỏ <5W. Độ suy giảm hiệu suất thấp 0.55% từ sau năm thứ 2. Đảm bảo duy trì hiệu suất cam kết trên 25 năm.
 • Khung nhôm chống oxy hóa, bền bỉ với thời gian.

Để bước ra và đến tay thị trường, tấm pin mặt trời 545W của LONGi phải trải qua nhiều vòng thử nghiệm nghiêm ngặt và đạt các chứng chỉ quan trọng từ các hiệp hội từ Đức như TUV, DVE, CE

 • EC 61215, IEC61730, UL1703
 • ISO 9001:2008: ISO Quality Management System
 • ISO 14001:2004: ISO Environment Management System
 • TS62941: Guideline for module design qualification and type approval
 • OHSAS 18001: 2007 Occupational Health and Safety
tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Longi 545W-1
tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Longi 545W

Các ứng dụng của tấm pin Longi 545W

Pin năng lượng mặt trời LR5-72HPH-545M 545W với công suất 545W là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

Tấm pin Longi Solar 545W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra, pin Longi Solar 545W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Longi 535W->550W
tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Longi 535W->550W

3.Tấm pin Longi 535W

Tấm pin Longi 535W (LR5-72HPH-535M) là sản phẩm mới đến từ nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời LONGi Solar. Tấm pin LONGi 535 Wp mono halfcell đây là tấm pin mới được LONGi Solar sản xuất, với những công nghệ hiện đại nhất và tối ưu nhất, mang đến một sản phẩm tốt nhất.

Tấm pin năng lượng mặt trời Longi 535W
Tấm pin năng lượng mặt trời Longi 535W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin Longi 535W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Ưu điểm của tấm pin Longi 535W

 • Dung sai công suất dương : (0 ~ +5w) được chứng thực.
 • Hiệu suất chuyển đổi module cao: lên đến 20.9%
 • Suy giảm hiệu suất thấp hơn do công nghệ Low LID Mono PERC: năm đầu tiên ‹ 2%, từ năm thứ 2 -> 25 : 0.55%
 • Suy thoái PID thấp do tối ưu hóa quy trình xử lý tế bào quang điện và lựa chọn module BOM.
 • Giảm tổn thất điện trở với dòng điện hoạt động thấp hơn.
 • Hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao hơn do nhiệt độ hoạt động thấp hơn.
 • Giảm thiểu rủi ro ở những điểm nóng bằng cách tối ưu hóa thiết kế mạch điện và dòng điện hoạt động thấp.

Chứng nhận và Chứng chỉ chất lượng :

 • IEC 61215, IEC61730, UL1703
 • ISO 9001:2008: ISO Quality Management System
 • ISO 14001:2004: ISO Environment Management System
 • TS62941: Guideline for module design qualification and type approval
 • OHSAS 18001: 2007 Occupational Health and Safety
"tấm

Các ứng dụng của tấm pin Longi 535W

Tấm pin Longi 535W (LR5-72HPH-535M) với công suất 535W là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

Longi Solar 535W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra, pin Longi Solar 535W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

"tấm

Greenblue nơi bán tấm pin Longi chính hãng, chất lượng, giá rẻ.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đại lý nơi bán tấm pin Longi chính hãng có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt của bạn. GreenBlue Solar tự hào là đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Longi uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe để giải quyết mọi khó khăn của bạn trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách ấn vào nút đăng ký dưới đây, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc tư vấn mọi vấn đề cho bạn.

Thông tin liên hệ

Tổng đài: 02862778806 (7:30 – 17:30)

Hotline: 0325 170 310

Website: greenblue.vn

Fanpage: GreenBlue Energy

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Văn phòng: 66 Lê Duẩn, Xã Phong Nẫm. TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Showroom: 207 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

zalo-icon