loader image

Tấm Pin Jinko | Tấm Pin Mặt Trời Hiệu Suất Cao

5/5 - (1 vote)

Lắp đặt điện mặt trời đang là xu hướng sử dụng điện hiện nay. Nhưng giá thành bỏ ra để lắp đặt được một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh, đạt chất lượng thì không hề rẻ. Trong hệ thống điện năng lượng mặt trời có lẽ tấm pin mặt trời là vật tư chiếm đa số ngân sách lắp đặt, mà hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất tấm pin khiến việc chọn lựa ra đâu là tấm pin chất lượng, giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu đang là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

tấm pin Jinko
tấm pin Jinko

Trong bài viết này Greenblue sẽ giới thiệu tới khách hàng tấm pin mặt trời Jinko Solar, một thương hiệu luôn nằm trong top đầu về sản xuất tấm pin mặt trời chất lượng giá rẻ những năm gần đây để khách hàng có thể tham khảo.

Giới Thiệu Về Thương Hiệu Jinko

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về công ty Jinko Solar. Jinko Solar (NYSE: JKS) – là một trong những nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. Công ty phân phối các thiết bị năng lượng mặt trời và bán các giải pháp và dịch vụ của mình tới khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm công ty thương mại và cá nhân có trụ sở tại nhiều quốc gia Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chi-lê, Nam Phi, Ấn Độ, Mêhicô, Brazil, UAE, Italia, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và nhiều quốc gia khác.

công ty Jinko solar Việt Nam
công ty Jinko solar Việt Nam

Tính đến Tháng 3 năm 2022, Jinko đã sản xuất hơn 100GW module trên toàn thế giới, đưa Công ty JinkoSolar thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới theo lượng hàng phân phối toàn cầu.

Tiêu chí hoạt động của Jinko Solar

Mỗi một sản phẩm mà công ty tạo ra đều sẽ đảm bảo được 3 tiêu chí chính. Nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng, làm nên thương hiệu Jinko Solar.

Thứ nhất là hiệu quả, được hiểu là mọi sản phẩm đều mang lại lợi ích cho người sử dụng, hiệu quả cao nhất. Mỗi tấm pin đều phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Thứ hai là tin cậy, dựa vào quá trình sản xuất. Qua 36 khâu kiểm tra chất lượng và được theo dõi chặt chẽ nhất từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại.

Thứ 3 là an toàn, sản phẩm của công ty luôn đặt vấn đề an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Vừa không gây ô nhiễm môi trường, vừa an toàn khi sử dụng.

Công nghệ tiên tiến của được Jinko Solar đưa vào những tấm pin

Half-cell: Công nghệ được dụng rộng rãi hiện nay trong sản xuất tấm pin của các hãng cao cấp, dựa trên phương pháp chia đôi cell truyền thống thành hai nửa bằng nhau nhờ tia laser. Sẽ cho hiệu quả cao hơn so với các tấm pin Full-cell thông thường.

Tiling Ribbon: Loại bỏ khoảng cách cell, tối ưu được khả năng hấp thụ ánh sáng và tăng sản lượng điện năng. Khoảng cách truyền dòng điện thấp hơn 50% giúp làm giảm thất thoát điện năng, đạt hiệu suất cao hơn kể cả khi có bức xạ thấp.

tấm pin jinko 555W
thống số tấm pin jinko 555W

Bifacial: Là tấm pin hấp thụ được cả 2 mặt nhờ công nghệ Backsheet, tấm hiệu suất mỗi tấm lên đến 20%. Công nghệ hai mặt hỗ trợ khái niệm sử dụng vật liệu chất lượng để có năng suất cao. Đây là nghê tiên tiến bậc nhất của thương hiệu này.

Multi busbar: Giảm thiểu tổn thất do vi nứt gây ra: So với tấm pin 5BB, khoảng cách truyền tải dòng điện thấp hơn 50%, làm giảm tổn hao do điện trở và dòng điện.So với mô-đun 5BB, pin mặt trời Jinko sử dụng thanh cái tròn có khả năng phản xạ hấp thụ ánh sáng và tăng khả năng tạo ra năng lượng.

N-Type: So với các loại P-type, Pin N-type ứng dụng với công nghệ pha tạp khác nhau làm lượng suy giảm điện năng sẽ ít hơn. Hệ số hai mặt tăng đáng kể và tối ưu hóa nhiệt độ hoạt động cũng mang lại hiệu suất cao hơn. Tính toán giá trị LCOE cho thấy kết quả giảm rõ rệt so với các mô-đun P-type truyền thống.

Công nghệ HOT 2.0: Công nghệ cập nhật việc truyền đa giao thức micro-nano qua lớp ô-xit và lớp chọn lọc màng silicon mỏng vi tinh thể ở mặt sau, góp phần làm cho hiệu suất thụ động và độ dẫn điện tốt hơn, tăng hiệu suất của tế bào và hiệu suất phát điện. Trong điều kiện sản xuất hàng loạt, hiệu suất tối đa của tế bào quang điện HOT 2.0 N-Type gần bằng 25%.

Hai tấm pin năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất từ thương hiệu Jinko

1.Tấm pin mặt trời Jinko 555W | Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Tiger pro 555W

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 555W là một sản phẩm của Jinko Solar, một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Tấm pin Jinko Tiger Neo 555W có công suất lớn, giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm chi phí đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 555W
Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 555W

Ngoài ra, tấm pin JinKo 555W cũng được sản xuất với công nghệ hiện đại, giúp tăng hiệu suất và độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành của loại pin này không quá cao so với những sản phẩm khác trên thị trường.

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin Jinko 555W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Đặc điểm nổi bật của tấm pin Jinko 555W

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 555W sở hữu vỏ ngoài  nhôm anodized giúp gia tăng độ bền bỉ cũng như chống lại những tác nhân ăn mòn ngoài trời. Trọng lượng tổng thể của tấm pin đạt 28kg, phù hợp lắp tại các khung giàn mặt đất cũng như trên mái.

Công suất rất cao cho LCOE thấp nhất và IRR cao nhất

Hiệu suất siêu cao 21,4%

Công nghệ Tiling Ribbon đáng tin cậy loại bỏ khoảng cách giữa những Cell

Mặt kính của tấm pin Jinko Solar Tiger Neo 555W (tấm pin Jinko Tiger Pro 555W) cũng là loại kính cường lực 3.2 mm vô cùng chắc chắn. Tấm kính giúp bảo vệ những cell pin bên trong khỏi những tác nhân gây hư hại tới cell pin. Độ trong suốt của lớp kính được Jinko sử dụng cao, không gây trở ngại khi tấm pin làm việc.

Hộp kết nối đã được chuyển sang chính giữa, điểm đặc biệt này đến từ công nghệ half cell cut.

Ứng dụng của tấm pin Jinko 555W

Lựa chọn số 1 cho mỗi gia đình

Hơn 1 triệu ngôi nhà trên khắp toàn cầu được kết nối với tấm pin Jinko solar,  hiệu suất cao, đem đến nguồn năng lượng sạch đáng tin cậy và góp phần tiết kiệm chi phí điện hiệu quả.

Thông số tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 555W
Thông số tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 555W

Sản phẩm được ưa chuộng bởi các Chuyên gia tài chính

Tấm pin Jinko 555W được ưa chuộng Bởi các Chuyên gia tài chính của những dự án năng lượng mặt trời thương mại.

Đảm bảo lợi nhuận tối đa cho các khoản đầu tư quy mô lớn

Bạn mong muốn Hệ thống đạt hiệu suất cao với tấm tiêu chuẩn mạnh nhất trên thị trường? Bạn muốn một Dự án đầu tư mang lại lợi nhuận cao vì hiện tượng suy thoái tiềm năng? Jinko luôn là lựa chọn số một cho các dự án quy mô lớn.

2.Tấm pin mặt trời Jinko 465W

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 465w (JKM465M-7RL3) là tấm pin mới nhất đến từ nhà sản xuất tấm pin mặt trời Jinko SolarTấm pin Jinko 465W mono halfcell đây là sản phẩm mới nhất được Jinko Solar sản xuất, với những công nghệ hiện đại Công nghệ TR + Half Cell và tối ưu nhất, mang đến một sản phẩm tốt nhất.

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 465W
Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 465W

>>> Thông số kĩ thuật của tấm pin Jinko 465W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Đặc điểm nổi bật của tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 465W

Công nghệ TR + Half Cell

Tấm pin mặt trời Jinko 465W với công nghệ TR với Half cell nhằm mục đích loại bỏ khoảng cách tế bào để

tăng hiệu suất mô-đun (đơn mặt lên đến 20,93%)

9BB thay vì 5BB

Công nghệ 9BB giảm khoảng cách giữa các thanh cái và

đường lưới ngón tay có lợi cho việc tăng sức mạnh.

POWER YIELD

Hiệu suất điện lâu dài cao hơn

Suy thoái 2,5% trong năm đầu tiên,

0,6% suy giảm tuyến tính

Tránh các mảnh vỡ, vết nứt và nguy cơ vỡ kính một cách hiệu quả

Tấm pin Jinko 465W có công nghệ 9BB sử dụng dải băng hình tròn có thể tránh các mảnh vụn,

các vết nứt và nguy cơ vỡ kính hiệu quả

Kết cấu với bề mặt kính và tế bào quang điện theo công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo hiệu suất tới 20.71% trong môi trường ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, thiết kế đầy tính thẩm mỹ còn khiến Jinko Cheetah trở nên hoàn hảo để làm đẹp sân thượng nhà bạn.

tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Jinko 465W-1
tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Jinko 465W

Các ứng dụng của tấm pin mặt trời Jinko 465W

Lựa chọn số 1 cho các dự án

Hơn 1 triệu ngôi nhà trên toàn thế giới được lắp đặt với tấm pin Jinko, cho hiệu quả cao, mang đến nguồn năng lượng sạch đáng tin cậy và giúp giảm chi phí điện năng tối ưu.

Sản phẩm được ưa chuộng bởi các Chuyên gia tài chính

Tấm pin jinko 465W được ưa chuộng Bởi các Chuyên gia tài chính của những dự án năng lượng mặt trời thương mại.

Đảm bảo lợi nhuận tối đa cho các khoản đầu tư quy mô lớn

Bạn mong muốn Hệ thống đạt hiệu suất cao với tấm tiêu chuẩn mạnh nhất trên thị trường? Bạn muốn một Dự án đầu tư mang lại lợi nhuận cao vì hiện tượng suy thoái tiềm năng? Jinko luôn là lựa chọn số một cho các dự án quy mô lớn.

Greenblue đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Jinko chính hãng

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đại lý nơi bán tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Jinko chính hãng, có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt của bạn. GreenBlue Solar tự hào là đơn vị cung cấp tấm pin Jinko chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh đi cùng với chính sách bảo hành lâu dài với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe để giải quyết mọi khó khăn của bạn trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách ấn vào nút đăng ký dưới đây, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc tư vấn mọi vấn đề cho bạn.

Thông tin liên hệ

Tổng đài: 02862778806 (7:30 – 17:30)

Hotline: 0325 170 310

Website: greenblue.vn

Fanpage: GreenBlue Energy

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Văn phòng: 66 Lê Duẩn, Xã Phong Nẫm. TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Showroom: 207 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

zalo-icon