loader image

Tấm Pin JA | Tấm Pin Chất Lượng Cao Từ Trung Quốc

5/5 - (1 vote)

Tấm pin năng lượng mặt trời, còn được gọi là tấm pin mặt trời hoặc tấm pin mặt trời quang điện, là một công nghệ tiên tiến được sử dụng để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng sạch và tái tạo, điều này giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và đóng góp vào việc giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Bằng cách sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để sản xuất điện, bạn có thể tiết kiệm đáng kể trong hóa đơn điện hàng tháng. Năng lượng mặt trời miễn phí và không giới hạn, do đó, việc sử dụng tấm pin mặt trời giúp giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì.

tấm pin năng lượng mặt trời
tấm pin năng lượng mặt trời

Nhắc đến tấm pin năng lượng mặt trời thì không thể không nhắc tới tấm pin JA, một trong những thương hiệu sản xuất tấm pin hàng đầu thế giới hiện nay đến từ Trung Quốc. Tấm pin mặt trời JA đã được kiểm định chất lượng bởi Viện Kiểm định và Chứng nhận VDE có trụ sở tại Offenbach (Đức), một trong những tổ chức kiểm tra các sản phẩm điện và điện tử nổi tiếng nhất thế giới.

Tại sao JA Solar là thương hiệu top đầu trong sản xuất tấm pin mặt trời ?

JA Solar Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. JA Solar là nhà cung cấp các sản phẩm quang điện chất lượng cao. Với 12 cơ sở sản xuất và hơn 20 chi nhánh trên toàn Trung Quốc, hoạt động chính của công ty bao gồm sản xuất tấm silicon, pin, mô-đun và thiết bị lưu trữ quang điện.

Các tấm pin JA Solar có mặt ở 135 quốc gia và khu vực và được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống năng lượng lắp đặt trên mặt đất, hệ thống PV trên mái nhà thương mại & công nghiệp và hệ thống PV trên mái nhà cao tầng.

Nhà máy sản xuất pin mặt trời JA Solar
Nhà máy sản xuất pin mặt trời JA Solar chi nhánh tại Việt Nam

Với ưu thế  cải tiến công nghệ liên tục, nền tảng tài chính vững chắc cùng mạng lưới bán hàng và tiếp thị toàn cầu được thiết lập tốt, JA Solar đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao. Công ty đã lọt vào danh sách Fortune Trung Quốc 500 và 500 doanh nghiệp năng lượng mới hàng đầu toàn cầu trong nhiều năm liền.

JA Solar đặt sự đổi mới lên hàng đầu. Các tấm pin JA Solar được khách hàng toàn cầu công nhận rộng rãi về hiệu suất, độ ổn định và khả năng sử dụng dài lâu. Dòng mô-đun DeepBlue 3.0 của JA Solar, ra mắt vào năm 2020, đã được TÜV Rheiland trao “Giải thưởng AQM thúc đẩy sản lượng năng lượng 2020 – Monofacial Mono Group”. Các mô-đun hiệu suất cao đã được xếp hạng cao về hiệu quả năng lượng đã được sử dụng trên khắp toàn cầu tại các nhà máy PV lắp trên mặt đất, hệ thống PV trên mái nhà, nhà máy PV nổi và mô-đun năng lượng mặt trời tích hợp PV nông nghiệp, . ..

Top 5 tấm pin mặt trời JA được tin dùng nhất năm 2023

1.Tấm pin JA 550W

Tấm pin JA 550W là tấm pin năng lượng mặt trời công suất cao của JA Solar. Tấm pin JA chủ yếu được dùng ở những dự án có công suất lớn trên 1M. Ở Việt Nam các dự án sử dụng tấm pin JA như ở Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Dương, Tây Ninh. .. Pin JA 550W JA M7 2 S 30-550/MR cũng có thể sử dụng cho những dự án năng lượng mặt trời áp mái hộ gia đình, những công trình nhỏ.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tấm pin mặt trời JA 550W sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

tấm pin JA 550W
tấm pin JA 550W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin JA 550W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Công nghệ tiên tiến của tấm pin mặt trời JA 550W

 • Tấm pin JA 550W là thế hệ mới nhất Deep Blue 3.0 công suất lớn.
 • JA Solar sử dụng công nghệ PERC (công nghệ phát quang thụ động) giúp tăng hiệu suất tối đa cho tấm pin hiện đại
 • Công nghệ mới nhất 11BB PERC cells với công nghệ half-cell làm tăng sản lượng điện cao hơn, hiệu suất phụ thuộc vào nhiệt độ tốt hơn, độ bền cao hơn
 • Giảm ảnh hưởng của việc che nắng của tấm pin, giảm nguy cơ điểm nóng
 • Tăng độ bền cơ học cho tấm pin, tăng khả năng chịu tải cơ học, làm giảm hiện tượng nút, vỡ cell pin
 • Pin JA Solar công nghệ Half-cell (chia đôi cell bằng laser) giúp tối đa hiệu suất tấm pin, khả năng chịu đựng tốt hơn và hấp thụ tốt hơn ngay cả khi tấm pin bị che khuất một phần ánh nắng.

Ứng dụng của tấm pin mặt trời JA 550W

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của các tấm pin năng lượng mặt trời có công suất lớn như JA Solar 550W:

 • Ngôi nhà và Công trình dân dụng: Tấm pin JA Solar 550W có thể được sử dụng để cung cấp điện cho các ngôi nhà và tòa nhà dân dụng. Chúng có khả năng sản xuất nhiều năng lượng hơn, giúp giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào nguồn điện lưới.
 • Khu công nghiệp và Khu đô thị: Các tấm pin mặt trời JA 550W có thể được sử dụng tại các khu công nghiệp và đô thị để cung cấp điện cho hệ thống chiếu sáng, hệ thống làm mát, và các thiết bị khác. Điều này giúp giảm tải cho nguồn điện lưới và giảm chi phí hoạt động.
tấm pin mặt trời JA 550W (1)
tấm pin mặt trời JA 550W (1)
 • Trạm điện mặt trời lớn: Tấm pin năng lượng mặt trời JA 550W  thường được sử dụng trong các dự án trạm điện mặt trời lớn. Đây là những khu vực có tổng diện tích lớn được dành riêng để triển khai các tấm pin năng lượng mặt trời để sản xuất điện năng hàng Megawatt đến hàng GigaWatt.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời tại các khu vực hẻo lánh: Các vùng hẻo lánh, nơi không có nguồn điện lưới hoặc việc cung cấp điện bị hạn chế, có thể sử dụng tấm pin JA 550W để tạo ra nguồn cung cấp điện độc lập.
 • Dự án điện mặt trời trên nước: Các tấm pin năng lượng mặt trời JA 550W cũng có thể được sử dụng trong các dự án điện mặt trời trên nước, nơi chúng được lắp đặt trên các bề mặt nước như hồ, ao, hoặc biển để tận dụng không gian mặt nước.
 • Sản xuất năng lượng tại các khu vực cách ly: Trong các vùng cách ly hoặc hẻo lánh, như trạm nghiên cứu khoa học hoặc trạm quan sát, tấm pin năng lượng mặt trời JA 550W có thể cung cấp nguồn điện ổn định để đảm bảo hoạt động của các thiết bị cần sử dụng.

2.Tấm pin JA 545W

Tấm pin JA 545w, là một trong những tấm pin mặt trời thuộc Top 5 thế giới về sản lượng cũng như hiệu suất ổn định trong thời gian dài.
 • Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu.
 • Sản phẩm loại 1 (Grade A), thế hệ mới nhất Deep Blue 3.0 công suất lớn.
 • Công nghệ PERC giúp tăng hiệu suất tối đa cho tấm pin.
 • Sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chứng uy tín hàng đầu của Đức, Mỹ và Nhật Bản.
tấm pin JA 545W
tấm pin JA 545W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin JA 545W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Đặc điểm nổi bật của tấm pin JA 545W

Tấm pin JA 545w được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu.

Sản phẩm loại 1 (Grade A), thế hệ mới nhất Deep Blue 3.0 công suất lớn.

Công nghệ PERC giúp tăng hiệu suất tối đa cho tấm pin.

Công nghệ mới nhất 11BB: tăng hiệu suất, độ bền và giảm hiện tượng nứt cell pin.

Công nghệ Half-cell: giúp tối đa hiệu suất tấm pin, khả năng chịu đựng tốt hơn và hấp thụ tốt hơn ngay cả khi tấm pin bị che khuất một phần ánh nắng, giảm nguy cơ điểm nóng

Tăng độ bền cơ học cho tấm pin, tăng khả năng chịu tải cơ học, làm giảm hiện tượng nút, vỡ cell pin

Sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chứng uy tín hàng đầu của Đức, Mỹ và Nhật Bản.

Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu JA 545W
Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu JA 545W

Ứng dụng của tấm pin mặt trời JA 545W

Pin năng lượng mặt trời 545W là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

JA Solar 545W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra, pin JA Solar 545W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

3.Tấm pin JA 540W

Tấm pin JA 540W JAM72S30 525-550/MR là tấm pin năng lượng mặt trời đến từ JA Solar. Tấm pin này thường được sử dụng cho các dự án có công suất lớn từ 1M đến100M nên nhiều người sẽ ít thấy pin JA Solar. Ở Việt Nam nhiều dự án 1M sử dụng tấm pin JA Solar như ở Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Tây Ninh… Pin JA 540W cũng được sử dụng cho các dự án áp mái hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ.

Tấm pin năng lượng mặt trời JA 540W
Tấm pin năng lượng mặt trời JA 540W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin JA 540W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Đặc điểm của tấm pin mặt trời JA 540W

 • Tấm pin JA 540W là thế hệ mới nhất Deep Blue 3.0 công suất lớn.
 • JA Solar sử dụng công nghệ PERC (công nghệ phát quang thụ động) giúp tăng hiệu suất tối đa cho tấm pin hiện đại
 • Công nghệ mới nhất 11BB PERC cells với công nghệ half-cell làm tăng sản lượng điện cao hơn, hiệu suất phụ thuộc vào nhiệt độ tốt hơn, độ bền cao hơn
 • Giảm ảnh hưởng của việc che nắng của tấm pin, giảm nguy cơ điểm nóng
 • Tăng độ bền cơ học cho tấm pin, tăng khả năng chịu tải cơ học, làm giảm hiện tượng nút, vỡ cell pin
 • Pin JA Solar công nghệ Half-cell (chia đôi cell bằng laser) giúp tối đa hiệu suất tấm pin, khả năng chịu đựng tốt hơn và hấp thụ tốt hơn ngay cả khi tấm pin bị che khuất một phần ánh nắng
Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu JA 540W-3
Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu JA 540W

Các ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời JA 540W

Pin năng lượng mặt trời JAM72S30 540/MR với công suất 540W là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

Tấm pin JA 540W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra, Tấm pin JA 540W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

4.Tấm pin JA 535W

Tấm pin JA 535W loại 11BB Mono Half-cell PERC Module, là sản phẩm loại 1 được sản xuất bởi JA Solar thế hệ mới nhất Deep Blue 3.0 loại 72-cell. Ứng dụng công nghệ PERC,Tấm pin JA Solar 535W giúp tăng hiệu suất tối đa cho tấm pin không chỉ vậy, dựa trên công nghệ mới nhất MBB (Multi Busbar: nhiều đường dẫn điện) còn giúp tăng khả năng độ bền và giảm hiện tượng nứt cell pin.

Cấu tạo Half-cell (chia đôi cell bằng laser) đạt tối đa hiệu suất tấm pin, khả năng chịu đựng tốt hơn và hấp thụ tốt hơn ngay cả khi tấm pin bị che khuất một phần ánh sáng.

tấm pin JA 535W
tấm pin JA 535W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin JA 535W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Đặc điểm của tấm pin JA 535W

Pin năng lượng mặt trời JA 535W, mã JAM 72S30-535/MR là dòng sản phẩm loại 1 cao cấp, thuộc thế hệ mới Deep Blue 3.0 loại 72 cell. Đây là thế hệ mô đun mới nhất vừa được JA Solar cho ra mắt vào tháng 5/2020 đã vượt qua thử nghiệm chứng nhận do TUV SUD thực hiện theo các tiêu chuẩn IEC 61215 và IEC 61730 và đồng thời DeepBlue 3.0 cũng đã được LVD và EMC chứng nhận.

Các tiêu chuẩn này chứng nhận chất lượng trên nhiều thuộc tính sản phẩm khác nhau như thiết kế, cấu trúc, vật liệu, thành phần và công nghệ sản xuất. Chứng nhận thể hiện độ tin cậy và an toàn của dòng sản phẩm và mức độ sẵn sàng để cung cấp cho thị trường điện mặt trời toàn cầu.

Hiệu suất của mô-đun là trên 21,0% và công suất đầu ra của loại 72 tấm pin được sản xuất hàng loạt có thể đạt tới 545W. DeepBlue 3.0 tích hợp những ưu điểm của nhiều công nghệ hiệu suất cao và ít tổn hao.

Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu JA 535W-4
Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu JA 535W

Ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời JA 535W

Tấm pin mặt trời JA 535W JAM 72S30-535/MR là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

Tấm pin JA Solar 535W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra, tấm pin JA 535W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

5.Tấm pin JA 450W

Tấm pin JA 450W là tấm pin năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến nhất đến từ JA Solar. Tấm pin này thường được sử dụng cho các dự án có công suất lớn từ 1M trở lên nên nhiều người sẽ ít thấy pin JA Solar. Tấm Pin JA Solar cũng được sử dụng cho các dự án áp mái hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ. GreenBlue Solar sẽ giới thiệu cho các bạn về tấm pin mặt trời JA Solar 450W JAM72S20-450MR

tấm pin JA 450W
tấm pin JA 450W

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin JA 450W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Đặc điểm của tấm pin mặt trời JA 450W

Tấm pin JA 450W được lắp ráp với các tế bào PERC đa thanh cái, cấu hình Half-cell của Module mang lại lợi thế về công suất đầu ra cao hơn, hiệu suất phụ thuộc vào nhiệt độ tốt hơn, giảm hiệu ứng bóng che đối với việc tạo ra năng lượng, giảm nguy cơ Hotspot, cũng như tăng cường khả năng chịu đựng cho tải cơ học.

Hiệu suất cao

 • Hiệu suất tấm pin lên đến 20.2%
 • Công suất cao 450W phù hợp với các dự án Điện mặt trời hiện nay.
 • Công nghệ Half-cell tăng hiệu suất
 • Giảm bóng che tấm pin
Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu JA 450W-4
Tấm pin năng lượng mặt trời JA 450W

Độ bền cơ học cao

 • Chịu tải nặng lên đến 5400 PA
 • Chịu tải gió lên đến 2400 PA
 • Tuổi thọ hơn 20 năm
 • Khung nhôm chắc chắn
 • Kính cường lực bền

Độ an toàn cao

 • IP68 chia hộp tiếp nối
 • Tản nhiệt tốt hơn & an toàn cao hơn
 • Kích thước nhỏ hơn
 • Tối ưu hóa Chiều dài cáp
 • Dây dễ dàng sửa chữa
 • Giảm năng lượng mất mát trong cáp

Ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời JA 450W

Tấm pin mặt trời JA 450W là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Với khả năng tái tạo, vĩnh cửu và không bị cạn kiệt như nhiều nguồn năng lượng hóa thạch là than đá hay dầu mỏ… năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm được nguồn chi phí cực lớn từ phí vận hành, bảo trì…

Tấm pin JA Solar 450W có tính hấp thu tốt và mức tiêu thụ đạt tối đa giúp giảm thiểu lượng lớn chi phí sản xuất và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Ngoài ra, tấm pin JA 450W với LCOE thấp còn mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu khổng lồ và từ việc bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

Nơi cung cấp tấm pin JA Solar uy tín

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đại lý nơi bán tấm pin JA chính hãng có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt của bạn. GreenBlue Solar tự hào là đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời JA uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe để giải quyết mọi khó khăn của bạn trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách ấn vào nút đăng ký dưới đây, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc tư vấn mọi vấn đề cho bạn.

Thông tin liên hệ

Tổng đài: 02862778806 (7:30 – 17:30)

Hotline: 0325 170 310

Website: greenblue.vn

Fanpage: GreenBlue Energy

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Văn phòng: 66 Lê Duẩn, Xã Phong Nẫm. TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Showroom: 207 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

zalo-icon