loader image

Tấm pin Canadian | Top Tấm Pin Mặt Trời Đến Từ Canadian Solar

Đánh giá

Tấm pin năng lượng mặt trời là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tạo ra năng lượng sạch và bền vững. Với khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng, giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng hóa thạch và giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời nào? . Trong bài viết này Greenblue sẽ giới thiệu cho bạn tấm pin Canadian, đến từ một trong những thương hiệu sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Tấm pin Canadian solar
Tấm pin Canadian solar

Tìm hiểu về Canadian Solar

Canadian Solar thành lập năm 2001, có trụ sở chính tại Ontario (Canada), là nhà thiết kế, sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, với sự phát triển mạnh mẽ của hơn 26 chi nhánh trên thế giới. Tính đến nay, Canadian Solar đã có nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới như Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Thái Lan, Trung Quốc. ..

Bên cạnh là nhà cung cấp hàng đầu về tấm pin và các giải pháp năng lượng mặt trời, Canadian Solar cũng thực hiện nhiều dự án quy mô lớn với công suất lên đến 55GW ở khắp nơi trên thế giới. Cung cấp sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời tại hơn 150 quốc gia, đặc biệt tại những thị trường lớn như Hoa Kỳ, Australia, Nhật. ..

Canadian Solar
Canadian Solar

Những con số ấn tượng về Canadian Solar

 • Top 1 về hiệu suất trong điều kiện thực tế PTC
 • Top 3 nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm, hơn 500 bằng sáng chế quốc tế
 • Tổng công suất các hệ thống đang vận hành là 55 GWp
 • 1000 bằng sáng chế độc quyền trên thế giới.

Thành tựu mà Canadian Solar đã đạt được

 • No.1: Top Bankable Manufacturer được sếp hạng bởi BloombergNEF năm 2019.
 • Tier 1: Công ty năng lượng mặt trời được sếp hạng bởi BloombergNEF từ 2017 đến 2019.
 • Dẫn đầu tại hội thảo/Triển lãm PHOTON PV TRIATHALON năm 2017.
 • Nhà cung cấp các tấm pin năng lượng mặt trời số 1 dựa trên đánh giá, khảo sát của IHS Module Customer Insight Survey năm 2016.
 • Giải thưởng Nhà sản xuất Modules PV tốt nhất tại Brazil của Smart Energy 2016.

thành tựu đã đạt

 • Nhà phát triển công nghệ tấm pin năng lượng mặt trời số 1 được sếp hạng bởi Greentech Media Research năm 2017.
 • Giải thưởng Bond: dự án có cấu trúc tài chính tốt nhất được trao tặng bởi Environmental Finance năm 2017.
 • Chiến thắng hai giải thưởng năm của tổ chức POWER FINANCE & RISK năm 2018.
 • Dự án điện mặt trời tốt nhất năm 2012 được đánh giá bởi Intersolar North America.

Top 3 tấm pin Canadian đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1.Tấm pin Canadian 665W

Tấm pin Canadian 665W HiKu 7 là dòng pin thế hệ mới được thừa hưởng nhiều công nghệ hiện đại mà dòng HiKu 6 đã được ra mắt không lâu. Tấm pin Canadian 665W mang đến công suất lớn đáp ứng cho các dự án nhà máy điện mặt trời lớn.

Tấm pin Canadian 665W (1)
Tấm pin Canadian 665W (1)

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin Canadian 665W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Tính năng nổi bật của tấm pin Canadian 665W Hiku7

Tấm pin Canadian 665W Hiku 7 dual cell là dòng sản phẩm tấm pin quang điện mà Canadian Solar hướng đến cho các công trình điện mặt trời lớn như nhà máy điện, điện mặt trời công nghiệp, nhà máy,…Tấm pin Canadian 665W sở hữu nhiều cải tiến hiện đại, nâng cao hiệu suất vượt trội hơn so với dòng Hiku 6.

Công suất lớn Dual Cell PERC

Tấm pin Canadian 665W được sản xuất theo tiến trình wafer 210mm + 132/120 cell kép kết hợp với công nghệ PERC

PERC: Công nghệ PERC là cụm từ được viết tắt từ Passivated Emitter and Rear Cell, đây là một công nghệ hiện đại mà các dòng pin năng lượng mặt trời hiện nay thường sở hữu. PERC giúp cho các cell pin tăng cường khả năng hấp thụ ánh sáng và tăng cường độ phản xạ ánh sáng mặt sau do đó hiệu suát của tấm pin được cải thiện đáng kể.

Tấm pin cho phép công suất lên đến 670W, cải thiện sản lượng điện sản xuất cao hơn 0.4% trong suốt vòng đời module.

tấm pin mặt trời canadian 665W
tấm pin mặt trời canadian 665W

Công nghệ Hafl-cell Cut trên tấm pin Canadian 665W

Công nghệ này chia tấm pin thành 2 thay vì là một tấm pin liền như công nghệ cũ. Điều này giúp tấm pin đảm bảo hiệu suất làm việc khi bị che bóng. Không giống với loại pin cũ, khi bị che bóng thì tấm pin bị ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ công trình. Tấm pin Canadian 665W với Half – cell cut sẽ vẫn đảm bảo lượng điện đầu ra, hiệu suất chỉ giảm ¼ khi bị che bóng so với tấm pin cũ. Tấm pin hoạt động mát hơn, giảm sự gây hại lên cell pin do đó tuổi thọ pin cao hơn.

Chi phí BOS và LCOE thấp hơn

BOS là viết tắt của Balance of System, một thuật ngữ nói về cân bằng hệ thống, đặc biệt trong hệ thống điện mặt trời. Tấm pin được xem là nơi sản xuất ra điện, và các thành phần khác như inverter, cáp, thiết bị bảo vệ, pin lưu trữ sẽ đóng vai trò phân phối xoay quanh tấm pin. Hiện nay, chi phí tấm pin đang có sự giảm do những cải tiến kỹ thuật, công nghệ, chi phí BOS thấp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho hệ thống và tạo ra giá trị lời hơn.  Tấm pin Canadian 665W giúp cho chi phí này thấp hơn 5.7% so với tiêu chuẩn hiện nay.

Chi phí LCOE thấp hơn 3.5% đây là thước đo chi phí mà bạn phải trả cho mỗi kW điện sinh ra trong hệ thống PV trong suốt vòng đời. Chi phí LCOE càng thấp thì độ hiệu quả của hệ thống PV càng cao.

Công nghệ LeTID, LID

Tấm pin Canadian 665W được nhà sản xuất tối ưu hoá khoảng nhiệt độ làm việc từ -40 – 850C, tối ưu hoá sản lượng điện sinh ra, giảm độ suy giảm cho nhiệt độ lên đến 50%. Qua đó, đảm bảo được chất lượng điện sinh ra cũng như tuổi thọ cho các cell pin. Ngoài ra, tấm pin có thể chịu được nhiệt độ -400C, phù hợp cho các nước xứ lạnh.

Tấm pin Canadian 665W
Tấm pin Canadian 665W

Chống nước IP68

Hộp kết nối J-box của Tấm pin Canadian 665W được bảo vệ toàn diện bởi chuẩn IP68, cáp kết nối chịu lực, chịu nhiệt, giúp cho tấm pin hoạt động ổn định và an toàn dưới mọi điều kiện thười tiết.

Tương thích với nhiều hệ thống Tracker

Tấm pin Canadian khá được yêu thích bởi nhiều nhà đầu tư bởi độ hiệu quả cao, chúng tương thích với nhiều dự án thương mại cũng như dân dụng. Tấm pin mang đến hiệu quả sản xuất cao, tận dụng được hết công suất thiết kế.

Độ bền cao

Tấm pin Canadian 665W Hiku 7 được trang bị khung pin từ hợp kim nhôm cao cấp, siêu bền, nhẹ chịu lực cao. Chất liệu chống ăn mòn hiệu quả, bề mặt tấm pin được bảo vệ bởi tấm kính cường lực loại A giúp nâng cao độ bền cơ học, giảm các tác động vi mô gây nứt vỡ. Chịu lực cao, chịu tải trọng tuyết 5400Pa, và gió lên đến 2400Pa. Pin Canadian 665W.

2.Tấm pin Canadian 545W (Hiku 6)

Tấm pin Canadian 545W là dòng pin đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ làm mát Ku Modules, dựa trên nền tảng công nghệ Low Internal Current (LIC) Modules.

Hiệu suất tấm pin đạt 21.3 %, giảm chi phí sản xuất điện LCOE đến 4.5%, giảm giá thành hệ thống lên đến 5.6%. Công nghệ giảm thiểu LID / LeTID toàn diện, mức độ suy giảm thấp hơn tới 50%. Tấm pin được trang bị nhiều công nghệ tối tân như: Half-cut cells, PERC, Multi Busbars…. giúp hệ thống điện mặt trời đạt hiệu suất và sản lượng cao, giảm mức độ ảnh hưởng của đổ bóng.

tấm pin canadian 545w Mono
tấm pin canadian 545w Mono

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin Canadian 545W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Ưu điểm của tấm pin mặt trời Canadian 545W

Hội tụ những công nghệ đỉnh cao
Tấm pin Canadian 545W được trang bị những công nghệ tối tân nhất hiện nay trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Dưới đây là bốn công nghệ đã làm nên danh tiếng của dòng sản phẩm này:
– Half-cut cells: Với công nghệ này, các cell pin được cắt đôi đi, do đó số lượng cell pin hoạt động độc lập sẽ tăng lên thành gấp đôi, từ 72 thành 144 cell pin trên cùng một kích thước tấm pin. Nhờ đó giảm dòng điện giúp tấm pin mát hơn khi hoạt động, qua đó tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn so với thông thường.
– PERC: Công nghệ PERC là viết tắt của Passivated Emitter and Rear Cell. PERC giúp cải thiện hiệu suất của tấm pin bằng cách cho phép các electron di chuyển dễ dàng hơn đồng thời tăng độ phản xạ ánh sáng ở mặt sau của cell pin mặt trời, giúp chuyển hóa lượng quang năng lớn hơn so với thông thường.
– Multi Busbars: Busbar có vai trò là đường chính dẫn các electron từ cell pin ra mạch ngoài tạo thành dòng điện. Với một cell pin có nhiều busbar, các electron dễ dàng tập trung để tạo thành dòng điện hơn. Vì thế tấm pin sử dụng nhiều dây kim loại mảnh để dẫn dòng điện sẽ ổn định và ít bị tiêu hao hơn.
– Chia đôi tấm pin: Công nghệ này chia đôi tấm pin Canadian 545W thành 2 phần độc lập. Thay vì loại truyền thống, nếu một phần diện tích tấm pin này bị che bóng, cả tấm pin đó sẽ bị ảnh hưởng. Thì nay, mức độ ảnh hưởng sẽ được giảm xuống một nửa, do tấm pin đã được cắt thành 2 phần để hoạt động độc lập.
tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 545W-1
tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 545W

Hoàn toàn an tâm khi lựa chọn để đầu tư một hệ thống điện mặt trời vì:

 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng đồng nhất: Các tấm pin của Canadian Solar được sản xuất 100% trên dây chuyền tự động, phải trải qua 359 điểm kiểm tra chất lượng khác nhau trước khi thành phẩm. Do đó, các tấm pin có một chất lượng hoàn thiện đồng nhất, tuổi thọ lên tới hơn 35 năm vận hành mà chỉ phát sinh sự cố trong các trường hợp hy hữu.
 • Hiệu suất hoạt động được kiểm tra trong điều kiện thời tiết thực tế lên đến 93,11% chứ không chỉ điều kiện thí nghiệm như thông thường. Rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.
 • Được kiểm định chất lượng bởi những tiêu chí, tổ chức hàng đầu thế giới.

canadian 365 poly poly half cells ce776ef4302848c5883ba04598ce55e4 grande

3.Tấm pin Canadian 420W

Tấm pin Canadian 420W  là dòng công suất cao được sản xuất bởi Candian Solar, một trong ba nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới. Chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, cam kết đảm bảo hiệu suất >80% trong 25 năm.

tấm pin canadian 420w HiKu 420w Mono
tấm pin canadian 420w HiKu 420w Mono

>> > Thông số kĩ thuật của tấm pin Canadian 420W khách hàng vui lòng tham khảo thêm: tại đây

Ưu điểm của tấm pin Canadian 420W

Dòng sản phẩm Hiku (Poly, Half-Cells) 420 W là dòng sản phẩm hiệu suất cao (high efficiency) đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì:

 • Chất liệu cao cấp, độ bền vượt trội đến hơn 35 năm, thích ứng hoàn hảo với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.
 • Hiệu suất hoạt động cao, hao tổn do ảnh hưởng của môi trường ở mức tối thiểu. Trong điều kiện thực tế, hiệu suất hoạt động trung bình lên đến 93,11%.
 • Giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh, rút ngắn thời gian hoàn vốn khi đầu tư.
Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Canadian 410W-1
Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu Canadian 420W

Hoàn toàn an tâm khi lựa chọn để đầu tư một hệ thống điện mặt trời vì:

 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng đồng nhất: Các tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar được sản xuất 100% trên dây chuyền tự động, phải trải qua 359 điểm kiểm tra chất lượng khác nhau trước khi thành phẩm. Do đó, các tấm pin có một chất lượng hoàn thiện đồng nhất, tuổi thọ lên tới hơn 35 năm vận hành mà chỉ phát sinh sự cố trong các trường hợp hy hữu.
 • Hiệu suất hoạt động được kiểm tra trong điều kiện thời tiết thực tế lên đến 93,11% chứ không chỉ điều kiện thí nghiệm như thông thường. Rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.
 • Được kiểm định chất lượng bởi những tiêu chí, tổ chức hàng đầu thế giới.

canadian 365 poly poly half cells ce776ef4302848c5883ba04598ce55e4 grande

Greenblue nơi bán tấm pin Canadian chính hãng, chất lượng, giá rẻ.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đại lý nơi bán tấm pin Canadian chính hãng có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt của bạn. GreenBlue Solar tự hào là đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Canadian uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe để giải quyết mọi khó khăn của bạn trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách ấn vào nút đăng ký dưới đây, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc tư vấn mọi vấn đề cho bạn.

Thông tin liên hệ

Tổng đài: 02862778806 (7:30 – 17:30)

Hotline: 0325 170 310

Website: greenblue.vn

Fanpage: GreenBlue Energy

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Văn phòng: 66 Lê Duẩn, Xã Phong Nẫm. TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Showroom: 207 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

zalo-icon