Các dòng máy phát điện gió

dien gio truc dung 1

Máy phát điện gió trục đứng

Ưu thế của loại máy phát điện gió này là hoạt động gần mặt đất, điều này cũng đồng nghĩa là sẽ thu nhận nguồn gió ít tuy nhiên quá trình vận hành cũng êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn. Công suất điện gió của loại này phù hợp với gia đình và sản xuất nhỏ, dao động từ 100W – 10KW, kiểu dáng phong phú, đẹp.

Hệ hòa lưới: 30.000.000đ/1kw
Hệ độc lập: 40.000.000đ/1kw
Mức giá điện gió trên đã bao gồm phí khảo sát, thiết kế và thi công.

Chi tiết

Máy phát điện gió trục ngang

Máy phát điện gió trục ngang có ưu điểm là thu nhận nguồn năng lượng gió tối đa. Hiệu suất tạo ra nguồn điện cũng cao vượt trội, việc lắp đặt dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc bảo dưỡng. Công suất phổ biến của loại hình điện gió này từ 10KW – 200KW, phù hợp với kinh doanh, sản xuất.

Tùy theo điều kiện, nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn lắp hệ điện gió hòa lưới, độc lập hay kết hợp như mô hình điện mặt trời.

Hệ hòa lưới: 28.000.000đ/1kw
Hệ độc lập: 38.000.000đ/1kw
Mức giá trên đã bao gồm phí khảo sát, thiết kế và thi công.

Chi tiết
dien gio truc ngang

Lợi ích của việc sử dụng điện gió

Tiềm năng to lớn của điện gió

Tiềm năng của nguồn năng lượng gió là rất lớn – gấp 20 lần so với những gì toàn bộ con người cần. Một số nhóm nghiên cứu độc lập đã đi đến kết luận tương tự: Tiềm năng của chúng trên toàn thế giới là hơn 400 TW (terawatt).

Khai thác điện gió có thể được thực hiện ở hầu hết mọi nơi.

Xanh

Năng lượng gió là nguồn năng lượng xanh và không gây ô nhiễm.

Khai thác năng lượng gió không gây ô nhiễm môi trường nhiều như nhiên liệu hóa thạch, than và năng lượng hạt nhân.

Tái tạo

Năng lượng gió là một nguồn năng lượng tái tạo. Gió là tự nhiên xảy ra, Chúng thực sự bắt nguồn từ các quá trình tổng hợp hạt nhân diễn ra trên mặt trời.

Không gian hiệu quả

Các tuabin gió lớn nhất có khả năng tạo ra đủ điện gió để đáp ứng nhu cầu năng lượng của 600 ngôi nhà trung bình. Các tua-bin gió có thể được đặt gần nhau, không gian còn lại vẫn được sử dụng cho những mục đích khác. Đây là lý do tại sao nhiều trang trại sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ việc lắp đặt các tuabin gió.

Tăng trưởng nhanh

Mặc dù năng lượng gió chỉ chiếm khoảng 2,5% tổng sản lượng điện trên toàn thế giới, công suất này vẫn đang tăng với tốc độ đáng kinh ngạc 25% mỗi năm (2010). Điều này không chỉ đóng góp trong cuộc chiến chống lại sự nóng lên toàn cầu, mà còn giúp giảm chi phí

Giá đang giảm

Giá hay chi phí lắp đặt điện gió đã giảm hơn 80% kể từ năm 1980 nhờ những tiến bộ công nghệ và nhu cầu gia tăng, giá cả dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trong tương lai gần.

Chi phí hoạt động thấp

Nói chung là chi phí để vận hành nguồn năng lượng này thấp. Tuy nhiên, không phải mọi tuabin gió đều được tạo ra như nhau – một số dễ bị bảo trì hơn những cái khác.

Nguyên lý hoạt động

tuabin gio

Từ nguồn năng lượng gió sẽ đẩy hai, ba cánh quạt quay xung quanh trục rotor, tạo nên truyền động, quay trục và quay máy phát tạo ra nguồn điện.

Tuabin gió được thiết kệ đặt trên các trụ cao, giúp thu tối đa năng lượng gió. Độ ca của tuabin cao chừng 30m so với mặt đất sẽ nhận luồng gió nhanh và ổn định nhất

LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG GIÓ Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Việc lắp điện gió hiện nay đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên làm thế nào để đánh giá một hệ thống điện gió hòa lưới chất lượng và công ty nào lắp điện tái tạo tốt và uy tín thì không phải ai cũng biết.

Thế nào là một hệ thống điện gió chất lượng ?

Ngày nay rất nhiều các đơn vị thi công và lắp đặt điện gió xuất hiện để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường trong lĩnh vực mới mẻ này. Tuy nhiên để có một hệ thống ó chất lượng cao thì phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

– Hệ thống đạt hiệu suất cao phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như thời gian thu hồi vốn nhanh.

– Quá trình lắp đặt hệ thống phải thực hiện theo đúng quy trình và đảm bảo kỹ thuật.

– Thiết kế, thi công đảm bảo chất lượng cũng như dễ dàng thực hiện kiểm tra, bảo trì hệ thống.

– Tuổi thọ của hệ thống cao, đảm bảo sử dụng lâu dài không bị lỗi thường xuyên.

– Chi phí giá lắp điện gió hợp lý.

Làm sao để chọn được một hệ thống điện gió tốt?

Để chọn được một hệ thống điện gió hoạt động lâu bền thì chủ đầu tư cần lưu ý những điều sau:

– Nên chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có sẵn hàng hóa và là đối tác chính thức của các thương hiệu có tên tuổi trong ngành. Quy mô công ty phải ổn định để đảm bảo về bảo hành cũng như xử lý sự cố khi cần. Bạn có thể qua trụ sở của công ty trao đổi cũng như tham khảo các dự án mà công ty đó đã thực hiện.

Công ty nào lắp đặt hệ thống điện gió uy tín?

GreenBlue Là đơn vị lắp đặt điện gió uy tín

  • GreenBlue đã cung cấp và lắp đặt nhiều hệ thống điện gió trải đều khắp Việt Nam
  • Cung cấp các đầy đủ thiết bị phù hợp với nhu cầu của khách hàng như tuabin trục ngang, tuabin trục đứng, pin lưu trữ đến từ thương hiệu uy tín narada, bộ tiết chế của Controller…
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên thi công lắp đặt điện năng lượng nhanh, chất lượng, chính xác.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, giải đáp thắc mắc 24/7
  • Thủ tục hoàn thành với đầy đủ thông tin, nhanh chóng.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì kịp thời.

Giá thành hay giá trị sử dụng?

Chi phí đầu tư và chất lượng sản phẩm là hai tiêu chí quan trọng mà khách hàng đặt lên hàng đầu khi tham khảo thị trường điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Greenblue cam kết với tất cả quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi: giá cả sẽ cạnh tranh nhất thị trường cùng với các vật tư đi kèm có thương hiệu hàng đầu thế giới.

Chính sách bảo hành bảo trì

  • Bảo hành tuabin 12 năm
  • Bảo hành các vật tư đi kèm 5 năm
  • Bảo trì miễn phí 1 năm đầu bao gồm tra dầu, kiểm tra mối hàng, trụ điện.
  • Lắp đặt bảo hành 24/7